Detailed Notes on Bơm ô tô

Với thiết kế Helloện đại, đồng hồ hiển thị áp suất bằng số điện tử theo thời gian thực nên rất trực quan.

Bơm hơi được thiết kế để bơm tất các các loại lốp xe không đủ áp suất hơi mọi lúc mọi nơi.

Do đó, máy bơm điện kết nối với cổng nguồn 12V thường được nhiều người chọn lựa hơn, đủ thời gian để bơm cho một lốp xe khi gặp sự cố.

Thiết kế đèn LED ấn tượng, hỗ trợ bơm lốp vào buổi tối hoặc trong điều kiện thiếu sáng

Việc bơm xe hơi quá căng hoặc quá non sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ ma sát của bánh xe lên mặt đường, gây nguy Helloểm trong mọi trường hợp khi di chuyển trên đường.

Với dòng bơm lốp mini của Michelin thì mẫu 12264 và 12266 đang được thị trường quan tâm và ưa chuộng nhất.

Để dễ hình dung, lốp thiếu hơi quá twenty% so với tiêu chuẩn có thể read more bị giảm đến 30% tuổi thọ. Ngược lại, bơm lốp căng hơn thirty% so với tiêu chuẩn cũng khiên tuối thọ lốp giảm đi khoảng 45%.

Đáp ứng kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp: xịt lốp, lốp dính đinh… đặc biệt là ở cung đường vắng, đường cao tốc… không thể kịp thời đến các địa chỉ sửa chữa thì chiếc bơm sẽ là vị cứu tinh tạm thời cho bạn.

Hàng Trung Quốc, thương hiệu ít được biết đến, độ bền chưa được kiểm chứng

Đặc biệt động cơ của bơm rất bền bỉ, với số lượng vòng dây lớn. Bạn có thể cảm nhận được điều này khi cần bơm khá nặng tay. Tổng trọng lượng lên tới gần one.3kg.

Dù rằng việc bơm áp suất lốp xe rất đơn giản nhưng bạn cần phải có một chiếc dụng cụ đo áp suất lốp thì mới có thể bơm được đúng áp suất do nhà sản xuất quy định.

Cân nhắc sử dụng bơm tay cho các trường hợp châm thêm như vậy nếu bạn cảm thấy tiếc tiền cho máy bơm tại trạm xăng.

Nếu nói về dòng bơm điện Xiaomi Mijia nhỏ gọn trong lòng bàn tay thì Xiaomi Mojietu 150PSI với thiết kế dạng hình trụ mang lại sự chắc chắn hơn.

Sản phẩm mang lại sự tiện nghi khi được trang bị đèn led chiếu sáng tiện ích. Các sản phẩm bơm điện xe ôtô nổi trội của Xiaomi gồm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *